Giải pháp âm thanh đã vùng cho hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh simon | Lượt xem 1078 | Cỡ chữ

Hiện nay các giải pháp nhà thông minh được nhiêu người biết đến và rất nhiều hãng trên thị trường cung cấp các giải pháp nhà thông minh theo các hãng khách nhau trên thị trường. Trong đó có rất nhiều các giải pháp thông minh cho một ngôi nhà và giải pháp âm thanh đa vùng thông minh là một trong những giải pháp được nhiều người ưu thích vậy nó có những chức năng gì chúng ta cùng Công ty An Ninh Việt tìm hiểu về chúng.

Thế nào được gọi là âm thanh đa vùng ?

Hiện nay một số nhà cung cấp giới thiệu là họ cung cấp giải pháp âm thanh đa vùng nhưng thực tế không phải như vậy họ đã sử dụng các hệ thống âm ly riêng lẻ ghép lại với nhau.

Hệ thống âm thanh đa vùng trivum 

VD: Một hệ thống âm thanh đa vùng là một hệ thống âm thanh được kết nối trên một âm ly chứ không phải trên các âm ly riêng lẻ kết nối với nhau. Giải sử khách hàng muốn lắp 4 vùng âm thanh cho 4 phong khác nhau như phòng khách, phòng master, phòng sinh hoạt chung và sân vườn thì 4 vùng này phải trên một hệ thống âm ly chứ không phải mỗi vùng là một âm ly riêng biệt.

Âm thành đa vùng kết hợp được nhưng giải pháp gì ?

- Giải pháp âm thanh đa vùng kết hợp với các kịch bản như Tưng bừng đèn bật lên, điều hòa bật lên và âm thành bật lên kết hợp với anh đèn 16 triệu màu.

Hệ thống đèn Led 16 triệu kết hợp với kịch bản âm thanh trivum

Hiện nay âm nhạc từ lâu đã là một phần tất yếu của cuộc sống. Thật tuyệt vời khi được đánh thức mỗi ngày bằng bản nhạc hay kênh radio yêu thích của mình. Hay khi trở về, toàn bộ ngôi nhà hoặc các phòng riêng biệt chào đón bạn khi bạn bước vào, chơi bài hát ưa thích của bạn. Khi bạn rời khỏi, âm thanh sẽ tự động tắt. Với âm thanh đa vùng, bạn có thể nghe nhạc thư giãn trong khi tắm và ở phòng khác những đứa trẻ của bạn vẫn đang xem phim mà không ảnh hưởng gì.

Tại sao nên chọn âm thanh đa vùng ?

Chỉ cần có kết nối internet, bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình, tại những phòng khác nhau đều có thể chọn hàng triệu bản nhạc, hàng ngàn bộ phim, hàng trăm kênh radio...để thưởng thức theo sở thích riêng của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều nguồn phát nhạc khác nhau như Spotify, Zing, TuneIn hoặc chỉ đơn giản là phát trực tuyến âm thanh từ điện thoại thông minh bằng chức năng AirPlay.

Điều khiển dễ dàng với hệ thống thông minh âm ly trivum 

Bạn có thể điều chỉnh thật nhanh chóng bất kỳ chức năng nào thông qua phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad với giao diện trực quan dễ sử dụng - ví dụ như là chọn nhạc, thay đổi kênh radio, chọn phim hay điều chỉnh âm lượng.

Chơi nhạc theo kịch bản mà được lập trình sẵn với hệ thống âm thanh đa vùng trivum

Tại An Ninh Việt, chúng tôi kết hợp âm nhạc với các chức năng khác như điều khiển chiếu sáng, rèm cửa...để mang tới những trải nghiệm tuyệt với cho gia chủ khi được sống trong một ngôi nhà thông minh công nghệ cao. Đó có thể là một bản nhạc vang lên đánh thức bạn mỗi sáng kèm với ánh nắng tự nhiên khi rèm cửa tự động mở ra. Hay khi có khách ghé thăm, nhạc chào mừng sẽ nổi lên kết hợp với ánh sáng và rèm cửa theo kịch bản "ĐÓN KHÁCH".

Địa chỉ HP : Số 75 đường số 5 Khu đô thị Water front city, Vĩnh niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Địa chỉ QN : A8. 31-32 Khu Đô Thị MonBay (Tòa Nhà CCJ)
Điện thoại: 0972.881.886 - Hotline: 0906.108.666
Email: kdanninhviet@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp
Website: anninhviethp.com
Website: lumihomehaiphong.com
Website: lapcamerahaiphong.net

10/10 359 bài đánh giá
Tin nổi bật
 • Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?
  Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  25/02/2023

  Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, các loại cảm biến và các thiết bị ngoại vi, được lắp đặt cho trong và ngoài biệt thự giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp, cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp.

 • Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh
  Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  24/02/2023

  An Ninh Việt cung cấp các giải pháp về Smart Home Simon tại công trình Anh Thắng cột đồng hồ, Hạ Long, Quảng Ninh đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí về các giải pháp Smart Home. 0906.108.666

 • Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?
  Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  21/02/2023

  Lịch sử phát triển hơn 100 năm của Simon đã đồng hành trên khắp thế giới với nhiều dự án về công tắc, ổ cắm điện cao cấp simon nó thế hiện của một di sản văn hoá Châu Âu, của sự xa xỉn và đẳng cấp trong không gian ngôi nhà Việt.

 • Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?
  Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  19/02/2023

  Công tắc và ổ cắm hình chữ nhật không chỉ quen thuộc mà còn trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với gia đình người Việt. Đặc biệt là Công tắc, ổ cắm Simon K1 được đầu tư về thiết kế, thẩm mỹ đề cao từng chi tiết trong sản phẩm để phù hợp với ngôi nhà Việt.

 • Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng
  Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  29/11/2022

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp An Ninh Việt nhà thâu thi công hệ thống camera, mạng tại khách sạn T & D Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. LH. 0906.108.666

 • 0906.108.666
  messenger icon zalo icon