Giải pháp điều khiển từ xa thông minh cho bình nóng lạnh

Nhà thông minh simon | Lượt xem 1489 | Cỡ chữ

Sau một thời gian dài làm việc mệt nhọc khi bạn về nhà nếu lại phải chờ đợi một thời gian mới có được nước nóng tắm cho bớt đi nhưng cái bụi bặm khi làm việc thì giờ đây đã có giải pháp để bạn không phải chờ đợi mà về đến nhà là bạn đã có một hệ thống nước nóng cho bạn tắm ngay. Vậy giải pháp bình nóng lạnh có những giải pháp gì ? Chúng ta cùng tìm hiệu bài viết dưới đây.

Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh là gì ?

Từ xưa đến này để bật/tắt bình nóng lạnh chúng ta phải về nhà và đợt một khoảng thời gian nhất định thì chúng ta mới có được nước nóng để tắm. Nhưng với xã hội tiên tiến thì điều này đã được thay đổi đó là nhờ vào các giải pháp thông minh cho bình nước nóng lạnh của nhiều hãng khách nhau trên thị trường trong đó có giải pháp thông minh simon có thể hẹn giờ bật/tắt hoặc điều khiển từ xa để khi về nhà chúng ta có được hệ thống nước nóng để tắm ngay...

Giải pháp thông minh cho minh nóng lạnh bằng giọng nói.

 

Ưu điểm của giải pháp thông minh simon cho bình nước nóng lạnh.

Sau đây là một số ưu điểm cho giải pháp bình nước nóng lạnh thông minh mà giúp cho chúng ta tốt rất ít thời gian chờ đợi và tiết kiểm điều thứ cho gia đình bạn.

Bảo vệ sực khỏe, tránh xây ra các tai nạn đáng tiếc về điện.

Trong thực tế hiện nay có rất nhiều vụ đáng tiếc xảy ra khi chúng ta xử dụng bình nóng lạnh theo cách thông thường.

 

9/10 496 bài đánh giá
Tin nổi bật
 • Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  25/02/2023

  Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, các loại cảm biến và các thiết bị ngoại vi, được lắp đặt cho trong và ngoài biệt thự giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp, cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp.

 • Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  24/02/2023

  An Ninh Việt cung cấp các giải pháp về Smart Home Simon tại công trình Anh Thắng cột đồng hồ, Hạ Long, Quảng Ninh đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí về các giải pháp Smart Home. 0906.108.666

 • Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  21/02/2023

  Lịch sử phát triển hơn 100 năm của Simon đã đồng hành trên khắp thế giới với nhiều dự án về công tắc, ổ cắm điện cao cấp simon nó thế hiện của một di sản văn hoá Châu Âu, của sự xa xỉn và đẳng cấp trong không gian ngôi nhà Việt.

 • Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  19/02/2023

  Công tắc và ổ cắm hình chữ nhật không chỉ quen thuộc mà còn trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với gia đình người Việt. Đặc biệt là Công tắc, ổ cắm Simon K1 được đầu tư về thiết kế, thẩm mỹ đề cao từng chi tiết trong sản phẩm để phù hợp với ngôi nhà Việt.

 • Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  29/11/2022

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp An Ninh Việt nhà thâu thi công hệ thống camera, mạng tại khách sạn T & D Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. LH. 0906.108.666

 • 0934.776.866
  messenger icon zalo icon