Giải pháp điều khiển từ xa thông minh cho điều hòa và tivi

Nhà thông minh simon | Lượt xem 1019 | Cỡ chữ

Xã hội ngày càng phát triển và nhau cầu con người ngày càng được nâng cao trong một ngôi nhà của gia đình không thể thiếu các thiết bị như điều hòa và tivi. Nhất là trong các ngôi nhà hiện đại hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống thông minh ngày một cao và nhưng thiết bị tivi và điều hòa là một trong nhưng tiện ích thiết yếu cho cuộc sống.

Vậy tại sao phải dùng điều khiển điều hòa và tivi thông minh ?

Chúng ta thấy sao khi một câu nói của chúng ta mà cả hệ thống điện trong phòng được bật và cả tivi và điều hòa cùng bật theo, giờ đây để làm được điều đó rất đơn gian chúng ta chỉ cần trang bị cho ngôi nhà minh một hệ thống điện thông minh trong đó có trang bị các thiết bị điều khiển tivi và điều hòa là có thể thực hiện được điều này.

Điều khiển Tivi bằng chiếc điện thoại thông minh

Chúng ta sống trong một ngôi nhà thông minh thì thật phiền toái mỗi khi chúng ta tắt/bật các thiết bị như tivi, điều hòa, quạt... phải làm nhiều thao tác trong khi chỉ cần một thao tác ta có thể làm đủ các chức năng trên và ta có thể điều khiển qua giọng nói ...

Những lợi ích gì khi điều khiển điều hòa và tivi thông minh.

- Ta có thể điều khiển điều hòa hoặc tivi hay các thiết bị khác trong ngôi nhà của mình được tại chỗ và từ xa qua các thiết bị thông minh như smart phone, Ipat..

- Kết hợp với các kịch bản như tiếp khách ta có thể mở điều hòa với nhiệt độ theo yêu cầu sau một thời gian có thế tự động giảm nhiệt độ.

Giải pháp điều khiển điều hòa thông minh từ xa qua smart phone

 

* Mọi chi tiết liên hệ. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN NINH VIỆT

Địa chỉ HP : Số 75 đường số 5 Khu đô thị Water front city, Vĩnh niệm, Lê  Chân, Hải Phòng
Địa chỉ QN : A8. 31-32 Khu Đô Thị MonBay (Tòa Nhà CCJ)
Điện thoại: 0972.881.886 - Hotline: 0906.108.666
Email: kdanninhviet@gmail.com
Website: anninhviethp.com
Website: lumihomehaiphong.com
Website: lapcamerahaiphong.net

8/10 339 bài đánh giá
Tin nổi bật
 • Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?
  Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  25/02/2023

  Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, các loại cảm biến và các thiết bị ngoại vi, được lắp đặt cho trong và ngoài biệt thự giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp, cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp.

 • Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh
  Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  24/02/2023

  An Ninh Việt cung cấp các giải pháp về Smart Home Simon tại công trình Anh Thắng cột đồng hồ, Hạ Long, Quảng Ninh đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí về các giải pháp Smart Home. 0906.108.666

 • Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?
  Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  21/02/2023

  Lịch sử phát triển hơn 100 năm của Simon đã đồng hành trên khắp thế giới với nhiều dự án về công tắc, ổ cắm điện cao cấp simon nó thế hiện của một di sản văn hoá Châu Âu, của sự xa xỉn và đẳng cấp trong không gian ngôi nhà Việt.

 • Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?
  Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  19/02/2023

  Công tắc và ổ cắm hình chữ nhật không chỉ quen thuộc mà còn trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với gia đình người Việt. Đặc biệt là Công tắc, ổ cắm Simon K1 được đầu tư về thiết kế, thẩm mỹ đề cao từng chi tiết trong sản phẩm để phù hợp với ngôi nhà Việt.

 • Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng
  Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  29/11/2022

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp An Ninh Việt nhà thâu thi công hệ thống camera, mạng tại khách sạn T & D Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. LH. 0906.108.666

 • 0906.108.666
  messenger icon zalo icon