Lắp camera tại công ty Bao Bì VLC KCN tràng duệ, An Dương, Hải Phòng

Nhà thông minh simon | Lượt xem 811 | Cỡ chữ

Hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng, nhà kho...là việc đầu tiên các chủ đơn vị, chủ doanh nghiệp hay các nhà đầu tư đã nghĩ đến khi đầu tư xây dựng hoặc thuê một nhà xưởng, nhà kho để giám sát các hoạt động và theo dõi các hàng hóa. Tuy nhiên rất nhiều các chủ doanh nhiệp còn băn khoan không biết chọn các giải pháp nào cho hợp lý, ổn định và bên lâu. Chúng ta cùng An Ninh Việt tìm hiệu một số giài pháp hiệu qua khi lắp đặt camera cho nhà xưởng hoặc nhà kho...

Lắp đặt camera nhà xưởng nên chọn loại nào tốt hiện này ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại camera của các hãng khác nhau và tuy thuộc vào sự đầu tư và sở thích của mỗi người mà chúng ta lên chọn hãng nào như Dahua, hikvison, Yoose, Vantech, Panasonic, HiLook, HD Paragon... trong các hãng này đều có 2 dòng có dây và không dây bắt bằng sóng Wifi.

- Camera không dây: Loại camera này hoạt động độc lập nhờ vào sự kết nối sóng wifi, nó phù hợp với khu vực lắp nhỏ lẻ như một phòng học, một phòng khác, một nhà kho chứa, một xưởng với diện tích nhỏ. Nhưng thiết bị này sẽ không đủ để cho những người có nhu cầu quan sát nhiều điểm và lưu dữ tín hiệu với nhiều này đây không phải giải pháp tối ưu khi lắp đặt camera cho nhà xưởng đặt biệt là công ty VLC trong một khu công nghiệp lớn như LG tràng duệ tại Hải Phòng.

Lắp đặt camera nhà xưởng cần chú ý đến những điều gì ?

 

Camera nhà xưởng lưu được bao nhiêu lâu ? 

 

Giá thành lắp đặt camera như thế nào ?

 

9/10 270 bài đánh giá
Tin nổi bật
 • Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  25/02/2023

  Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, các loại cảm biến và các thiết bị ngoại vi, được lắp đặt cho trong và ngoài biệt thự giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp, cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp.

 • Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  24/02/2023

  An Ninh Việt cung cấp các giải pháp về Smart Home Simon tại công trình Anh Thắng cột đồng hồ, Hạ Long, Quảng Ninh đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí về các giải pháp Smart Home. 0906.108.666

 • Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  21/02/2023

  Lịch sử phát triển hơn 100 năm của Simon đã đồng hành trên khắp thế giới với nhiều dự án về công tắc, ổ cắm điện cao cấp simon nó thế hiện của một di sản văn hoá Châu Âu, của sự xa xỉn và đẳng cấp trong không gian ngôi nhà Việt.

 • Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  19/02/2023

  Công tắc và ổ cắm hình chữ nhật không chỉ quen thuộc mà còn trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với gia đình người Việt. Đặc biệt là Công tắc, ổ cắm Simon K1 được đầu tư về thiết kế, thẩm mỹ đề cao từng chi tiết trong sản phẩm để phù hợp với ngôi nhà Việt.

 • Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  29/11/2022

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp An Ninh Việt nhà thâu thi công hệ thống camera, mạng tại khách sạn T & D Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. LH. 0906.108.666

 • 0934.776.866
  messenger icon zalo icon