An Ninh Việt-Đồng hành cùng KTS Hải Phòng đưa các giải pháp công nghệ Smart Home đến từ Châu Âu-Eu.

Nhà thông minh simon | Đăng lúc 10:50:39 Ngày 24/03/2023 | Lượt xem 226 | Cỡ chữ

Rất vinh dự cho An Ninh Việt luôn được sự quan tâm hỗ trợ của đội ngũ KTS trẻ Hải Phòng trong những năm qua trong các tổ chức hoạt động phong trào giao lưu như các giải AC Cup, các hoạt động tổng kết hội KTS Hải Phòng, các hội triển lãm tranh về kiến trúc... An Ninh Việt cũng tự hào là nhà tài trợ chính nhiều năm liền cho các giải bóng đá AC Cup được tổ chức thường niên hàng năm và giải AC Cup 2023 An Ninh Việt tiếp tục là nhà tài trợ chính.

An Ninh Việt-Đồng hành cùng KTS Hải Phòng đưa các giải pháp công nghệ Smart Home đến từ Châu Âu-Eu. - Ảnh 1Giải bóng đá AC Cup 2023 An Ninh Việt đơn vị cung cấp Smart Home tại Hải Phòng, Quảng Ninh đơn vị tài trợ chính.

 

Sự kết hợp giữa An Ninh Việt - Kiến trúc sư Hải Phòng qua các phòng trào và công trình tiêu biểu.

Trong các phong trào hoạt động của hội KTS Hải Phòng cũng như trong các công trình tại Hải Phòng, Quảng Ninh. An Ninh Việt luôn được sự tin tưởng của các KTS Hải Phòng cũng như các nhà thâu tại Hải Phòng luôn đồng hành xây dựng lên nhưng sản phẩm có chất lượng cao cho chủ đầu tư tạo ra những sản phẩm hiện tại và có nhiều giải pháp tiên tiến hàng đầu về Smart Home, hệ thống báo động, Hệ thống camera, tổng đài...

An Ninh Việt đồng hành cùng KTS Hải Phòng trong giải bóng đá AC Cup 2021

 

Hội triển lãm các gian hãng công nghệ trong buổi tổng kết cuối năm của hội KTS Hải Phòng

An Ninh Việt-Đồng hành cùng KTS Hải Phòng đưa các giải pháp công nghệ Smart Home đến từ Châu Âu-Eu. - Ảnh 2Khu nhà vườn tại Thủy Đường Thủy Nguyên Hải Phòng sử dụng điện thông minh Smart Home Siemens.

An Ninh Việt-Đồng hành cùng KTS Hải Phòng đưa các giải pháp công nghệ Smart Home đến từ Châu Âu-Eu. - Ảnh 3Hệ thống điện thông minh Smart Home Siemens tại 48 Cam Lộ Hải Phòng

Dưới sự thiết kế của những tài năng sáng tạo của hội kiến trúc sư trẻ Hải Phòng đã mạng lại nhưng sản phẩm tinh túy, độc đáo mạng lại những không gian sống tiện nghi tuyệt với cho mỗi gia chủ và trong đó được kết hợp với những giải pháp thông minh mang đến từ Châu Âu-Eu.

Với tinh thần đồng hành, đoàn kết cũng phát triển giữa An Ninh Việt và hội Kiến trúc sư Hải Phòng thực sự suôn sẻ và hiệu quả qua các phong trào và các công trình thành quả của nhiêu dự án và những kiệt tác của các kiến trúc sư đã mạng đến nhưng lợi ích đáng quý cho cả hai bên cùng tạo ra các giá trị đích thực cho khách hàng và công đồng. An Ninh Việt luôn tin tưởng vào sự phát triển ngày càng tốt đẹp giữa An Ninh Việt và hội Kiến trúc sư Hải Phòng ngày càng bền vững nó không chỉ mang lại uy tín ngày càng được gia tăng của An Ninh Việt mà còn mạng lại những lợi ích không nhỏ cho cộng đồng trong các hoạt động và cộng đồng kiến trúc trong ngành xây dựng.

Hoạt động tổng kết cuối năm 2021 của hội kiến trúc sư Hải Phòng

Một vài nét về An Ninh Việt cũng như các sản phẩm và giải pháp công nghệ đến từ Châu Âu - Eu.

An Ninh Việt nhà một trong nhưng đơn vị tốp đầu ở Hải Phòng đưa đến khách hàng những giải pháp tiên tiến hàng đầu về Smart Home theo tiêu chuẩn Châu  - Eu của các hãng như Siemens ( Đức ) , Simon ( Tây Ban Nhà ), Loxone ( Áo ). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về sưởi sàn Etherma ( Sản xuất tại Áo – Eu ), hệ thống camera hãng Provison hãng Israel theo tiêu chuẩn Hoa kỳ, Hệ thống báo động Jablotron ( Cộng hòa Séc ), Hệ thống kiểm soát vào ra các nhà máy, hệ thống tổng đài…

Một số giải pháp công nghtrong hệ thống Smart home Siemens - Simon.

1. Chiếu sáng thông minh

Dễ dàng thay đổi màu sắc chuẩn RGBW, dimmer, cường độ sáng, nhiệt độ màu linh hoạt. Ứng dụng công nghệ Tunable white, human centric lighting cao cấp.

Giải pháp chiếu sáng thông minhHệ thống chiếu sáng thông minh Smart Home

2. Điều khiển rèm cửa tự động

Đóng mở đồng thời hoặc từng bộ rèm, mành, mái che, thay đổi góc chiếu chi tiết 34 %, 78 %... để cân bằng ánh sáng giảm thoát nhiệt theo góc chiếu mặt trời và hơn thế nữa.

3. Điều hòa không khí đa vùng.

Hệ thống điều hòa đa vùng cùng các cảm biến thông minh điều khiển máy điều hòa, lò sưởi, thông gió tạo không khí trong lành, mát mẻ dễ chịu cho người dùng.

4. Giải trí đa phương tiện – Âm thanh đa vùng.

Tận hưởng không gian giải trí với loa chất lượng cao, các bài hát hay, kênh truyền hình yêu thích và các nền tảng nghe nhạc như Spotify, Apple Music và các nên tảng giải trí khách.

Hệ thống âm thanh thông minh smart home đa vùngHệ thống âm thanh đa vùng thông minh Smart Home.

5. An Ninh, an toàn.

Hệ thống báo động chống trộm, báo cháy, khí gas, vỡ kính, ngập nước phòng ngừa các rủi ro như trộm cắp, cháy lổ.

Đặc biết công nghệ ngày các phát triển công nghệ AI ra đời nó được áp dụng vào hệ thống báo động chống trộm như phân biệt các chuyển động giả, phân biết giữa ra chủ và nhưng người không phải gia chủ trong hệ thống báo động.

6. Chăm sóc vườn tự động.

Tưới vườn tự động, chăm bón dinh dưỡng, kiểm soát lượng nước. nhiệt độ, độ ẩm và thời tiết, giúp khu vực cây trồng luôn được xanh tốt quanh năm.

7. Kiểm soát hệ thống môi trường độ bụi PM 2.5.

Cho gia chủ biết được độ bụi PM 2.5 đã đạt đến mức độ nào nếu vượt mức cho phép nó có thể bật hệ thống gió tươi để làm sạch không khi trong gia đình.

8. Kiểm soát chất lượng nước ăn trong gia đình.

Kết hợp với hệ thống nước nóng trung tâm cho bạn biết được chất lượng nước như thế nào, hẹn giờ bật tắt hệ thống thu hồi nước nóng tranh nhưng khi không sử dụng mà hệ thống thu hồi nước nóng vẫn hoạt động.

9. Điều khiển được nhiều tác vụ cùng một lúc bằng một nút bấm.

Tạo ra các kịch bản khách nhau với nhu cầu của người sử dụng:

* Kịch bản chào buổi sáng.

* Kịch bản tiếp khách.

* Kịch bản ăn tối.

* Kịch bản đi ng.

* Kịch bản ra ngoài...

10. Kiểm soát vào ra từ xa hoặc bằng công nghệ nhận diện biển số xe hay cú nháy đèn..

11. Hệ thống chống ngận tràn nước

Ngoài ra còn rất nhiều các giải pháp khác để ứng dụng vào hệ thống smart home theo yêu cầu của khách hàng với hơn 500 nhà sản xuất thiết bị theo tiêu chuẩn KNX nên chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khác hàng khi đến với An Ninh Việt.

Một số công trình tiêu biểu của An Ninh Việt tại Hải Phòng và Quảng Ninh.

Nhà thông minh Quảng Ninh

Công trình điện thông minh Smart home tại cột đồng Hồ Hạ Long Quảng Ninh

Nhà thông minh simon Hải PhòngCông trình Smart Home tại Vinhome Imperia Hải Phòng

Nhà thông minh đông triều quảng ninhCông trình nhà thông minh tại Đông Triều Quảng Ninh

nhà thông minh hải phòng,quảng ninh

Công trình nhà vườn hải phòng sử dụng hệ thống Smart home Siemens.

lắp camera hải phòngKhách sạn sao biển Lê Hồng Phong Hải Phòng

Minato Hải PhòngDự án Minato Hải Phòng được An Ninh Việt thi công hệ thống camera giám sát

lac hong palace Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng Palace được An Ninh Việt thi công hệ thống điện nhẹ.

Một số giải pháp công nghệ hệ thống báo động Jablotron và Sưởi sản Etherma....

Với hệ thống báo động đến từ Cộng hòa Séc của hãng Jablotron sẽ mạng lại cho khách hàng an tâm hơn cho ngồi nhà của mình hoặc các nhà xưởng, nhà máy...

Hệ thống báo động JablotronHệ thống báo động Jablotron đến từ Cộng Hòa Séc

Hệ thống báo động cảm biến tường rào, cảm biến chuyển động, cảm biến kính vỡ đặc biết hệ thống báo động Jablotron còn tích hợp hệ thống camera khi có sự đột nhập vào camera sẽ cắt dữ liệu hình ảnh về cho chủ nhà và có thể kêt hợp với hệ thống smart home để bật tắt các khu vực bị đột nhập bằng đèn chiếu sáng, sẽ giúp chúng ta phát hiện rõ vùng nào bị đột nhập và gọi điện  về cho chủ nhà.

Hệ thống sưởi san Etherma tại Hải Phòng

Những tính năng mang lại lợi ích cho chủ nhà của sưởi sản Etherma

 

Mọi người có thể tham khảo thêm các tính năng về hệ thống báo động Jablotrong và Sưởi san Etherma tại đây:

- Hệ thống báo động Jaboltron.

- Hệ thống sưởi sàn Etherma.

- Các giải pháp khác...

Cam kết của An Ninh Việt đối với các sản phẩm smart home chất lượng, xuất xứ minh bạch và cam kết về dịch vụ sau bán hàng.

An Ninh Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực điện thông minh cho biệt thự, chung cư, khách sạn, rerort tại khu vực. Chúng tôi sở hữu nhiều công nghệ thông minh đang được áp dụng trên thế giới như: Công nghệ KNX( có dây) của Châu Âu, Công nghệ Zigbee (không dây). Do đó dù bạn muốn nâng cấp hệ thống cũ hay thi công công trình mới chúng tôi đều có công nghệ phù hợp với bạn.

Sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha, Nga... của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Siemens, Simon, ABB, Ekinex, Jablotron, Jung, Fede...

Hơn 10 năm phát triển An Ninh Việt luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ sau bán hàng lên hàng đầu. An Ninh Việt luôn cam kết hoạt động đúng theo sự mệnh và giá trị cốt lõi của minh. Dù nhu cầu và mong muốn của quý khách là gì, An Ninh Việt luôn tận tâm lắng nghe và tâm huyết hiện thực hóa chúng một cách hoàn mỹ nhất.

Nếu đã lựa chọn An Ninh Việt để trao gửi niềm tin, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách sau thành công của mỗi dự án chính là thành quả đáng quý nhất mà An Ninh Việt mong muốn trong hành trình phát triển của mình.

An Ninh Việt mong muốn phát triển mở rộng, hợp tác cùng KTS Hải Phòng trong các phòng trào và các công trình để mang đến nhưng giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến từ Châu Âu - Eu.

An Ninh Việt luôn đề cao và trân trọng sự kết nối, đồng hành và hợp tác mật thiết cùng phát triển giữa An Ninh Việt và đội ngũ kiến trúc sư Hải Phòng trong những năm qua. Hành trình vươn xa mang lại nhưng giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nước Châu Âu - Eu về thị trường Hải Phòng và Quang Ninh của An Ninh Việt luôn ghi nhận sự tin tưởng và đồng hành vô cùng giá trị của đội ngũ KTS Hải Phòng.

An Ninh Việt luôn hy vọng trong thời gian tới “mối duyên” tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng khởi sắc thông qua những hoạt động giao lưu và trao đổi kinh nghiệm vì sự phát triển bền vững của ngành kiến trúc Việt Nam.

Zalo An Ninh Việt

Các bạn có thể vào zalo.me của An Ninh Việt để luôn luôn nhận được những thông tin về giải pháp công nghệ đến từ Châu Âu - Eu

👉 Mọi chi tiết liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN NINH VIỆT

🏠 Hải Phòng: Số 75 Đường 5, KĐT WaterFont, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

🏠 Quảng Ninh: A05-7, KĐT Monbay, Hạ Long, Quảng Ninh.

📞 Hotline: 0906.108.666

🌐 Website: https://anninhviethp.com/

♻️ Facebook: https://www.facebook.com/Smarthomesimon

♻️ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathongminhsimon.vn

♻️ Fanpage: https://www.facebook.com/congtacocamsimonhaiphong

♻️ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathongminhsimonhalongquangninh

♻️ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathongminhsimonhaiphong

♻️ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathongminhsiemenshaiphong

♻️ Fanpage: https://www.facebook.com/Jablotronhaiphong

9/10 75 bài đánh giá
Tin nổi bật
 • Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?
  Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống an ninh Jaboltron đến từ Châu Âu ?

  25/02/2023

  Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, các loại cảm biến và các thiết bị ngoại vi, được lắp đặt cho trong và ngoài biệt thự giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp, cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp.

 • Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh
  Công trình Smart Home Simon tại Hạ Long Quảng Ninh

  24/02/2023

  An Ninh Việt cung cấp các giải pháp về Smart Home Simon tại công trình Anh Thắng cột đồng hồ, Hạ Long, Quảng Ninh đến với chung tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí về các giải pháp Smart Home. 0906.108.666

 • Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?
  Lý do gì nên đổi từ công tắc thường sang công tắc điện cao cấp Simon ?

  21/02/2023

  Lịch sử phát triển hơn 100 năm của Simon đã đồng hành trên khắp thế giới với nhiều dự án về công tắc, ổ cắm điện cao cấp simon nó thế hiện của một di sản văn hoá Châu Âu, của sự xa xỉn và đẳng cấp trong không gian ngôi nhà Việt.

 • Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?
  Có gì khách biệt về ổ cắm, công tắc simon hình chữ nhật của Simon ?

  19/02/2023

  Công tắc và ổ cắm hình chữ nhật không chỉ quen thuộc mà còn trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với gia đình người Việt. Đặc biệt là Công tắc, ổ cắm Simon K1 được đầu tư về thiết kế, thẩm mỹ đề cao từng chi tiết trong sản phẩm để phù hợp với ngôi nhà Việt.

 • Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng
  Lắp đặt hệ thống camera, mạng toàn nhà T&D Lê Hồng Phòng Hải Phòng

  29/11/2022

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp An Ninh Việt nhà thâu thi công hệ thống camera, mạng tại khách sạn T & D Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. LH. 0906.108.666

 • 0906.108.666
  messenger icon zalo icon